Tư vấn tẩy lông vùng kín

Tư vấn tẩy lông vùng kín

Ưu điểm của ứng dụng công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng New E-light là an toàn, không gây đau rát, khắc phục hạn chế của phương pháp tẩy lông thông thường đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, chằng cần lo lắng thêm mỗi lần triệt lông vùng kín nữa. Để có vùng bikini quyến rũ thì đây là lựa chọn số 1 cho chị em và thực tế là đã có rất nhiều khách hàng đã triệt lông vùng kín thành công và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ này.

Nếu vùng kín quá rậm rạp, đen cứng, ẩm ướt, có mùi hôi hoặc ảnh hưởng đến tinh thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể triệt lông vùng này. Tuy nhiên, để triệt lông vùng kín tại nhà hiệu quả, an toàn bạn cần chú ý những điều quan trọng dưới đây.

1. Cân nhắc lựa chọn phương pháp triệt lông vùng kín an toàn

Điều đầu tiên không thể thiếu là bạn nên xác định rõ phương pháp phù hợp. Hãy cân nhắc để lựa chọn cách tẩy lông cho an toàn và hiệu quả.

+ Cạo, waxing lông

Cạo, waxing lông là phương pháp triệt lông được nhiều chị em áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, lông sẽ mọc trở lại sau thời gian rất ngắn và hây cảm giác ngứa ngáy rất khó chịu. Đó còn chưa kể đến việc bạn cạo lông không cẩn thận sẽ gây trầy xước da, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

+ Dùng kem tẩy lông

Kem tẩy lông vùng kín tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho bộ phận sinh dục. Tuy có khả năng triệt lông nhanh nhưng bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi sử dụng.

Trước khi đưa ra quyết định triệt lông vùng kín tại nhà, bạn cần lường trước được những nguy cơ có thể có và đưa ra hướng giải quyết. Nếu bạn đủ tự tin và đánh giá phương pháp là phù hợp thì hoàn toàn có thể triệt lông vùng kín tại nhà nhé.

2. Chăm sóc sau khi triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín tại nhà có thể gây đau rát ở mức độ khác nhau tùy từng phương pháp. Tuy nhiên, sau khi triệt lông, bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm để làm dịu da. Chú ý làm sạch da trước khi thoa kem dưỡng ẩm nhé.

Thêm nữa là bạn cần để cho vùng da này thực sự thoải mái, tránh mặc quần “chip” quá chật khiến vùng kín bí bách hoặc thêm đau rát. Ngoài ra cần chú ý việc triệt lông thường xuyên để vùng bikini quyến rũ và giúp bạn tự tin hơn.

3. Tránh triệt lông vùng kín ngày đèn đỏ

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng trong ngày có kinh, cơ thể cũng như nội tiết tố của phụ nữ có nhiều thay đổi. Do đó, triệt lông vùng kín vào ngày đèn đỏ có thể khiến gia tăng cảm giác đau đớn đồng thời cũng tăng nguy cơ viêm nhiễm. Do đó, bạn cần lưu ý có lịch trình triệt lông vào trước chu kì kinh khoảng 2 tuần nhé.

Theo trietlong.info