Tư vấn dùng kem để tẩy lông vùng kín

Tư vấn dùng kem để tẩy lông vùng kín

Sau đây là những lưu ý dành cho chị em khi tiến hành dùng kem tẩy lông vùng kín. Mặc dù kem tẩy lông vùng kín mang lại sự tiện lợi, nhanh gọn, không đau rát song lại không thể triệt lông vĩnh viễn, đôi khi những thành phần hóa học của kem tẩy lông khiến làn da vùng kín bị dị ứng mẩn đỏ. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm và cách sử dụng kem tẩy lông vùng kín.

Tẩy lông vùng kín không chỉ nhằm đảm bảo vệ sinh, mang lại sự gợi cảm và tự tin mà quan trọng phải đảm bảo an toàn cho chị em. Với những lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp chị em có thêm nhiều kinh nghiệm để tẩy lông tại nhà hiệu quả và an toàn.

1. Nên sử dụng kem tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm trước và sau khi dùng kem tẩy lông vùng kín

Việc làm này mang lại nhiều lợi ích, đó là hạn chế sự thâm đen của làn da, giảm đau rát và se khít lỗ chân lông, làm mềm mịn làn da. Hãy nhớ thực hiện trước và sau mỗi lần triệt lông để hình thành thói quen.

2. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng kem tẩy lông vùng kín

Dùng kem tẩy lông vùng kín theo đúng hướng dẫn, liều lượng cách bôi phải đúng, không nên lạm dụng hoặc sử dụng liều lượng quá ít

3. “Khởi động” vùng kín trước khi bôi kem

Nên dùng tay mát xa nhẹ nhàng để làm nóng da, giãn nở lỗ chân lông giúp tẩy lông dễ dàng hơn

4. Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi triệt lông

Đảm bảo cơ thể sạch sẽ, đặc biệt là vùng kín tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, hạn chế viêm nhiễm và nấm ngứa.

5. Hãy dùng thử trước ở một vùng da nhỏ

Trước khi tiến hành bôi vào vùng kín, chị em nên thử ở vùng da nhỏ như cánh tay hoặc lông chân, đảm bảo kem không gây dị ứng cho làn da như ngứa, mẩn đỏ và rát.

6. Không nên tắm ngay sau khi vừa tẩy lông

7. Dừng sử dụng ngay nếu có cảm giác khó chịu, ngứa ngáy và mẩn đỏ

Theo trietlong.info