Triệt lông tay với phương pháp tự nhiên

Triệt lông tay với phương pháp tự nhiên

Ưu điểm của cách triệt lông tay đơn giản này cũng như các phương pháp tự nhiên trên là dễ thực hiện và có thể tiến hành tại nhà với chi phí thấp. Nhưng nhược điểm của nó chính là hiệu quả không cao, lông mọc trở lại nhanh và không triệt vĩnh viễn.

Một số nguyên liệu giúp bạn có thể dễ dàng triệt lông tay tại nhà như:

– Sử dụng cà chua: chỉ cần bổ đôi cà chua và chà nhẹ lên vùng cánh tay. Thực hiện thao tác này liên tục trong khoảng 4 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.

– Hỗn hợp đường và chanh: Trộn 30 gam đường với 10ml nước cốt chanh tươi hoà trong 150 ml nước. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên cánh tay theo hướng mọc của lông và để khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước.

– Hỗn hợp của sữa chua và đu đủ: Chỉ cần trộn hỗn hợp 2 nguyên liệu này với nhau theo một tỉ lệ 1:1 rồi thoa chúng đều lên vùng da ở tay. Kết hợp với việc massage nhẹ nhàng khi thực hiện cách triệt lông tay này trong khoảng 10 phút, rồi rửa sạch lại bằng nước mát.

Ngoài ra một cách đơn giản và truyền thống hơn mà chị em thường thực hiện để triệt lông tay cũng như nhiều vùng khác trên cơ thể là sử dụng dụng cụ để nhổ lông cắt gọn lông khỏi da.

Theo trietlong.com.vn