Tẩy lông vùng kính với công nghệ ánh sáng New E-Light

Tẩy lông vùng kính với công nghệ ánh sáng New E-Light

Chỉ sau 4-6 lần điều trị, lông vùng kín sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn, giúp chị em thoải mái diện những trang phục yêu thích và tự tin hơn trong cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số hotline đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Nhiều chị em vẫn thường áp dụng các biện pháp triệt lông thủ công như cạo hay waxing. Tuy nhiên, những biện pháp này khiến lông vùng kín mọc cứng và rậm hơn, thậm chí xuất hiện sợi lông mọc ngược, nổi mụn vùng kín và nặng nhất là nhiễm trùng máu. Công nghệ ánh sáng New E-Light khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm này, giúp quá trình triệt lông diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Đây là công nghệ triệt lông tiên tiến, hiện đại nhất của Mỹ, hoạt động với cơ chế thông minh, mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các biện pháp triệt lông thông thường.

Công nghệ này sử dụng kết hợp sóng IPL và Radio Frequency lưỡng cực mang đến tác động kép, giúp triệt sạch lông và làm đẹp da hiệu quả. Dải ánh sáng năng lượng cao này tác động trực tiếp vào các sợi lông, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông làm lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên.

Nguồn ánh sáng này còn tập trung vào mầm nhú của các sợi lông ngay ở giai đoạn hình thành nhằm ngăn cản các nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sống sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ tận gốc, không có cơ hội mọc trở lại. Bên cạnh đó, New E-Light còn có khả năng làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu mà không gây đau đớn hay bỏng rát tới vùng da mỏng, nhạy cảm này. Với cơ chế hoạt động thông minh như trên, New E-Light được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

Tại Việt Nam, công nghệcách tẩy lông vùng kín tại nhà | triệt lông vùng kín ưu việt này đang được áp dụng có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng . Tại đây, đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm điều trị triệt lông cho khách hàng theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo hiệu quả và an toàn cao nhất. Trước khi thực hiện, khách hàng được thoa 1 lớp gel trong suốt có tác dụng làm dịu mát vùng da điều trị, hỗ trợ quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau rát.

Theo trietlong.info