Tẩy lông bằng lá cây

Tẩy lông bằng lá cây

Đối với các biện pháp triệt lông bằng các loại lá thì ưu điểm tuyệt vời nhất đó chính là giúp tiết kiệm chi phí và nguyên liệu cũng rất dễ kiếm. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó chính là hiệu quả rất thấp và không duy trì được kết quả. Đặc biệt nếu sử dụng không đúng quy trình có thể gây hại cho vùng da điều trị.

Hỗn hợp lá sấu non kết hợp lá chanh leo và lá bàng

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Lá sấu non: 50 g, lá cây dành dành: 30 g, rễ cây ớt: 10g, lá cây

Cách thực hiện như sau:

Bạn đem sao vàng các loại lá trên sau đó để nguội, rồi cho vào xoong cùng với phèn chua. Thêm một lượng nước vừa đủ, tiếp tục đun sôi, và để nguội vừa và dùng nước này tắm. Bạn hãy tiến hành tắm bằng nước lạnh, sau đó hãy dùng khăn tắm sạch nhúng vào nước lá và chà nhẹ nhàng lên vị trí có nhiều lông mà bạn muốn tẩy.

Bạn hãy tắm liên tục (1 lần ngày) trong nửa tháng thì lông chân sẽ rụng hết.

Ngoài ra sau khi lông chân rụng hết thì bạn vẫn cần duy trì tắm bằng nước lá hỗn hợp này với tần suất khoảng 3 tới 4 lần/ tuần để ngăn việc lông mọc trở lại.

Nhựa hồng xiêm kết hợp với nước chanh và muối

Hãy lấy chanh vắt lấy nước cốt, sau đó hòa với muối sạch:

– Dùng bông y tế bôi dung dịch chanh muối vào vùng da vừa làm sạch. Cách làm này giúp làm yếu nang lông, từ đó hỗ trợ việc tẩy lông được tốt hơn.

– Bước tiếp theo bạn hãy lấy nhựa hồng xiêm bôi lên vùng da đã được làm mềm bằng dung dịch chanh muối. Bạn hãy để nhựa dính lên da sau đó khô tự nhiên rồi dùng tay miết nhựa trên bề mặt da. Với cách làm này những nang lông cứng đầu sẽ nhanh chóng được loại bỏ theo lớp nhựa, nhưng cách làm này sẽ khiến da bạn hơn đau nhẹ.

Theo cachtaylong.com