Tạm biệt lông nách với những nguyên liệu tự nhiên

Tạm biệt lông nách với những nguyên liệu tự nhiên

Chỉ với phương pháp đơn giản này, bạn đã loại bỏ được những vùng rậm đáng ghét dưới cánh tay, thỏa sức diện đồ theo sở thích của mình. Hãy lựa chọn cho mình những phương pháp tẩy lông nách phù hợp, hiệu quả, an toàn và mang lại làn da trắng mịn tự nhiên cho bạn.

Cách làm sạch lông nách bằng bột nghệ

Trộn đều các nguyên liệu này với tỉ lệ 3 : 1 : 1 tạo nên một hỗn hợp loãng. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Trộn đều các nguyên liệu này sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách tẩy lông nách tại nhà.

Nha đam không chỉ có tác dụng trị mụn mà còn giúp tẩy lông khá hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay sau đó thoa đều gel lô hội lên mà massage nhẹ nhàng. Sau khoảng 30 phút bạn rửa lại bằng nước ấm và lau khô.

Bạn dùng bơ, bôi một lớp lên vùng da dưới cánh tay. Dùng giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ tạo độ liên kết giữa bơ và lông. Sau đó, bạn lột miếng giấy đó ra ngược với chiều mọc của lông bằng một động tác nhanh gọn. Sau đó rửa sạch với sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn da.

Theo trietlong.info