Nữ giới có nên tẩy lông vùng bikini không

Nữ giới có nên tẩy lông vùng bikini không

Có ý kiến trái chiều cho rằng khi lông vùng kín bị cạo đi thì sẽ không giúp cho bạn “dễ chịu” hơn, mà tiên đoán là nó còn có thể gây khó chịu hoặc bất tiện cho bạn nữa. Nhưng hiện tượng này chỉ xảy ra nếu bạn áp dụng phương pháp điều trị không phù hợp.

Có nên tẩy lông vùng kín không?

Rậm lông vùng kín là tình trạng phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ. Lông vùng kín tuy ở vị trí nhạy cảm, không nhìn thấy nhưng lại có sức tàn phá nặng đối với tâm lý của các chị em phụ nữ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống đôi lứa, chuyện “chăn gối” vợ chồng, gây nên tâm lý tự ti, ngại ngùng mỗi khi gần gũi chồng hoặc bạn tình của các chị em. Vậy có nên tẩy lông vùng kín?.

Theo các chuyên gia, lông vùng kín có tác dụng bảo vệ “cô bé”, giúp vùng bikini tránh khỏi sự xâm hại của vi khuẩn và mầm bệnh. Tuy nhiên, với sự thay đổi không ngừng của khí hậu, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức, thì lông mu lại có “tác dụng ngược”, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn nấm hoành hành, dễ gây viêm nhiễm. Do đó, nếu lông vùng kín quá rậm rạp thì bạn nên “dọn cỏ” để bảo đảm sức khỏe cho “cô bé”.

Theo trietlong.info