Những phương pháp tẩy lông nách cho bạn gái

Những phương pháp tẩy lông nách cho bạn gái

Sau đây là 4 cách tẩy lông nách rất an toàn cho vùng da dưới cánh tay mà bạn gái nên tham khảo. Đối với các bạn có vùng da dưới cánh tay không quá rậm rạp lông thì có thể áp dụng 4 phương pháp này để làm mờ, mảnh những sợi lông. Tuy nhiên với trường hợp lông nách nhiều thì không nên sử dụng.

Đường, chanhmật ong

Đường, chanhmật ong kết hợp với nhau là phương pháp tẩy lông nách cực nhanh và hiệu quả. Bạn hãy trộn đều các nguyên liệu trên với nhau để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp vừa tạo bôi lên vùng nách cần tẩy để trong khoảng 5 tới 10 phút sau đó rửa sạch là được.

Các dưỡng chất có trong hỗn hợp sẽ khiến nang lông yếu sau đó chết đi, từ đó ngăn không cho lông phát triển. Chanh và mật ong có tác dụng kháng khuẩn rất tốt, hạn chế sự phát triển của hắc tố gây thâm sạm, và giúp vùng da dưới cánh tay của bạn không bị thâm đen.

Sử dụng bơ

Bơ cũng là một nguyên liệu giúp tẩy lông nách an toàn và hiệu quả lâu dài. Bạn chỉ cần bôi một lớp bơ vào vùng lông ở nách, sau đó lấy giấy mềm miết nhẹ lên phần bơ vừa phết. Để khoảng 30p sau đó bạn hãy giật mạnh miếng giấy để những sợi lông theo đó biến mất. Đây là cách loại bỏ lông nách nhanh nhất cho vùng nách của bạn. Cách này khi thực hiện sẽ hơi đau do đó bạn nên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm nhé.

Cách tẩy lông nách với sáp ong

Sáp ong cũng chính là nguyên liệu wax lông nhanh chóng và hiệu quả cho vùng da dưới cánh tay. Bạn chỉ cần đun sáp ong cho sáp ong tan chảy, để nguội sau đó cho sáp ong lên vùng da dưới cánh tay, dùng miếng vải cotton miết nhẹ nhàng lên sáp ong. Bạn để khoảng 30p sau đó lột miếng vải một cách dứt khoát ngược với chiều lông mọc. Với cách này bạn cần kiểm soát nhiệt độ của dung dịch sáp ong. Bởi nếu nhiệt độ quá nóng sẽ gây bỏng da, trong khi nhiệt độ quá thấp sẽ khiến việc wax lông không hiệu quả.

Chanh và dưa chuột

Chanh và dưa chuột cũng chính là hai nguyên liệu triệt lông nách rất hiệu quả. Trong chanh có chứa axit giúp làm nang lông yếu đi từ đó ngăn không cho sợi lông phát triển, làm mảnh lông. Hai nguyên liệu này không chỉ làm sạch vi ô lông an toàn mà còn giúp làm trắng và trị thâm nách. Hãy nghiền nhuyễn dưa chuột sau đó trộn với chanh. Bạn chỉ cần bôi hỗn hợp này lên vùng nách cần tẩy lông, giữ nguyên trong khoảng 20 tới 25 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn hãy thực hiện đều đặn 2 tới 3 lần mỗi tuần nhé.

Theo cachtaylong.com