Những cách tẩy lông tay vĩnh viễn

Những cách tẩy lông tay vĩnh viễn

Sau đây là những cách tẩy lông tay vĩnh viễn từ tự nhiên vô cùng hiệu quả mà bạn có thể kiên trì thực hiện mỗi ngày. Ngoài ra, một giải pháp công nghệ cao giúp tẩy lông vô cùng nhanh chóng và hiệu quả bạn có thể tham khảo đó chính là công nghệ Laser Diode – giải pháp tẩy lông vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao.

Tẩy lông tay vĩnh viễn là vấn đề cấp thiết đặt ra cho nhiều người. Sau đây sẽ là một số cách giúp tẩy lông vĩnh viễn mà bạn không nên bỏ qua. Không những giúp tẩy lông mà còn có tác dụng làm sáng da, chữa viêm nang lông hiệu quả. Cùng tìm hiểu những giải pháp tẩy lông tay vĩnh viễn do các chuyên gia tại viện chăm sóc da nhé.

Tẩy lông tay vĩnh viễn với kem đánh răng

Với cách tẩy lông tay vĩnh viễn này, bạn cần chuẩn bị kem đánh răng thoa lên da. Trước khi tiến hành tẩy lông bạn cần cao lớp lông tay đi trước, sau đó bôi lớp kem đánh răng lên tay, sau đó để 5-10 phút rồi tiến hành cọ lại 1 lớp, bạn sẽ thấy toàn bộ những sợi lông còn sót lại cho quá trình cạo lông chưa sạch.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên bôi kem vào những vùng da bị trầy xước sẽ khiên cho da bị tổn thương, chầy xước, hình thành vết thâm, gây bỏng đỏ da.

Tẩy lông tay vĩnh viễn với phèn chua

Một cách tẩy lông tay vĩnh viễn hiệu quả khác mà bạn có thể tham khảo đó chính là sử dụng phèn chua. Phèn chua sẽ làm ức chế sự phát triển tự nhiên của các sợi lông, làm cho chúng không còn cơ hội phát triển. Cách thực hiện tẩy lông tay vĩnh viễn với phèn chua được tực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy phèn chua, hòa ra nước để tạo thành hỗn hợp đặc sệt, sau đó tiến hành thoa lên vùng da tay cần tẩy lông, đợi khoảng 15 phút. Phèn chua sẽ làm cho lỗ chân lông được giãn rộng, các sợi lông được làm mềm, việc lấy đi các sợi lông này là hoàn toàn dễ dàng.

Tuy nhiên với cách tẩy phèn chua bạn cũng không nên dùng đối với những vùng da tay bị trầy xước, sẽ làm cho vùng da đó của bạn dễ bị tổn thương hơn.

Một cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn hiệu quả khác mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày đó chính là sử dụng giấm táo. Giấm táo với độ khử mạnh sẽ giúp cho các sợi lông được làm mềm, việc lấy đi các sợi lông này không có gì là khó khăn. Hơn nữa, bạn cần chuẩn bị giấm táo, thoa lên vùng da cần tẩy lông, đợi 5 phút. Sau đó bạn tiến hàng lấy 10 đầu ngón tay chà xát nhẹ nhàng lên vùng da cần tẩy lông, bạn sẽ thấy lông tay được làm rụng một cách tự nhiên nhất, hiệu quả nhất.

Theo dr-spiller.com.vn