Lợi ích của việc tẩy lông vùng kín

Lợi ích của việc tẩy lông vùng kín

Theo các chuyên gia da liễu, triệt lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New Elight được đánh giá là vượt trội nhất hện nay. Ưu điểm của công nghệ này là loại bỏ lông tận gốc, không đau rát lại an toàn, cho kết quả vĩnh viễn và là địa chỉ uy tín để chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên không chỉ làm đẹp vùng kín mà còn giải tỏa nỗi lo lắng về bệnh phụ khoa, vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Phụ nữ và nguy cơ mắc bệnh phụ khoa

Lông vùng kín có tác dụng bảo vệ vùng kín khỏi tác động của các yếu tố ngoại cảnh, khi mồ hôi hay bụi bẩn xâm nhập, chúng sẽ bị lớp lông mu giữ lại và không gây viêm nhiễm vùng kín nếu bạn làm sạch kịp thời. Tuy nhiên, nếu lông mu quá rậm rạp, đôi khi chúng lại tác dụng ngược – trở thành nơi trú ngụ của bụi bẩn và vi khuẩn, ảnh hưởng không tốt đến vùng kín, gây viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa.

Với phụ nữ ngoài 30, do đã trải qua thời kì sinh nở, hệ miễn dịch không còn được khỏe mạnh như trước nữa thì vùng kín càng dễ mắc bệnh hơn trước. Nhiều phu nữ khi thấy vùng kín ngứa ngáy hay có mùi hôi thì thường không chữa trị kịp thời hoặc không tìm hiểu rõ nguyên nhân do đâu mà không biết phần lớn xuất phát từ việc rậm lông mu,khiến vi khuẩn có nơi trú ngụ và tấn công. Họ cứ để thế mà không chữa trị triệt để, khiến sinh hoạt vợ chồng mất đi hứng thú cũng như lo lắng bực bội trong cuộc sống thường ngày.

Giảm bệnh phụ khoa nhờ triệt lông vùng kín

Nghiên cứu đã cho thấy rằng hớn 80% phụ nữ ngoài 30 bị mắc bệnh phụ khoa và đến 1 nữa trong số ấy có nguyên nhân do vùng kín bị nhiễm khuẩn từ việc lông mu không sạch sẽ. Chính vì vậy giải pháp tẩy lông vùng kín là tối ưu nhất để giúp chị em phụ nữ tránh xa các bệnh phụ khoa do yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên việc tẩy lông không đúng cách bằng các loại thuốc hoặc biện pháp Waxing thường khiến lông mu rậm rạp và cứng hơn, còn gây đau rát và lỗ chân lông vùng này giãn nở to ra, khiến cho ổ vi khuẩn ngày càng bùng phát. Hậu quả là bệnh phụ khoa sẽ càng nặng.

Theo trietlong.info