Có nên dùng thuốc tầy lông vùng kín hay là không?

Có nên dùng thuốc tầy lông vùng kín hay là không?

Theo các bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực tẩu y lông, để đảm bảo an toàn khi tẩy lông vùng bikini, các bạn nên sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight. Đây là thế hệ công nghệ triệt lông mới của Mỹ cho hiệu quả triệt lông từ 95 – 99%.

Tẩy lông nói chung và tẩy lông vùng kín nói riêng mang lại sự tự tin, quyến rũ cho chị em cũng như đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tránh các bênh về vùng kín như rận mu, nấm ngứa do lông dày và nhiều.

Hiện nay có nhiều phương pháp triệt lông ra đời, tựu chung lại có hai phương pháp: truyền thống và hiện đại. Cách triệt lông truyền thống như dùng nhíp, dùng dao cạo, dùng đá mài, dùng sáp, dùng máy cạo, dùng thuốc tẩy lông vùng kín

Ưu điểm của phương phápcách tẩy lông vùng kín tại nhà | triệt lông vùng kín truyền thống nói chung và cách dùng thuốc tẩy lông vùng kín nói riêng là:

– Thực hiện tại nhà, có sự trợ giúp của chồng

– Đảm bảo tính riêng tư, không gian thoải mái

– Nhanh gọn, nhất là dùng dao cạo hoặc máy cạo

– Chi phí phù hợp với đa số chị em

Tuy nhiên, bất cứ phương pháp nào cũng có tính 2 mặt của nó, triệt lông bằng cách dùng thuốc tẩy lông vùng kín có những hạn chế như sau:

– Không thể triệt lông vĩnh viễn

– Với chị em có lông mu dày và rậm, chắc và cứng việc dùng thuốc tẩy lông vùng kín không đem lại hiệu quả

– Vùng kín là nơi nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh cảm giác đồng thời lông mọc sát vùng âm đạo, do đó khi dùng thuốc tẩy lông có thể gây ảnh hưởng tới vùng kín, như dị ứng da, gây mẩn đỏ, thuốc đi sâu và đường âm đạo…

Với những hạn chế đó, chị em nên áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại thay vì triệt lông bằng phương pháp truyền thống, không đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả.

Theo trietlong.info