Chữa viêm nang lông với công nghệ ánh sáng New Elight

Chữa viêm nang lông với công nghệ ánh sáng New Elight

Công nghệ ánh sáng New Elight tẩy lông và trị bệnh viêm nang lông ở nhiều vùng cơ thể khác nhau như vùng mặt, vùng nách, lông chân, lông vùng kín…đem lại hiệu quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn ngay ở những vùng da nhạy cảm nhất.

Nhiều chị em lựa chọn cách triệt lông bằng phương pháp truyền thống như dùng nhíp, dùng dao cạo, dùng đá mài, dùng máy cạo…những cách này đều có những ưu điểm nhất định của nó song lại có khả năng cao gây nên tình trạng viêm nang lông.

Biểu hiện của bệnh viêm nang lông là lông bị xoắn, mềm và mỏng nằm sâu trong làn da không thể mọc ra, gây ra tình trạng sưng đỏ, sờ vào đau nhức và sần sùn. Do đó viêm nang lông ảnh hưởng tới cả thẩm mỹ và sức khỏe.

Để trị viêm nang lông dứt điểm, chị em nên áp dụng công nghệ ánh sáng New Elight. Công nghệ này không chỉ có tác dụng trị viêm nang lông mà còn có công dụng triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả từ 95-99%, an toàn cho làn da.

Công nghệ ánh sáng New Elight hoạt động như thế nào?

New Elight kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào, đi sâu loại bỏ những sợi lông nằm sâu trong làn da. Giúp làn da không chỉ trở nên mịn màng mà còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, trị viêm nang lông tận gốc, dứt điểm.

Theo trietlong.info