Cách tẩy lông nách các bạn gái tuổi dậy thì

cách tẩy lông nách các bạn gái tuổi dậy thì

Với công thức này lông nách sẽ không được loại bỏ hoàn toàn, tuy nhiên nếu bạn sử dụng thường xuyên và duy trì trong một khoảng thời gian dài thì vùng lông dưới cánh tay sẽ mảnh và thưa hơn.

Khi các bạn gái bước vào tuổi dậy thì, tâm sinh lý thay đổi rất mạnh mà nhiều khi ta không kiểm soát được. Giai đoạn này hormone estrogen bị giảm, khả năng nam tính hóa tăng lên, khiến cho tìnhtrạng lông mọc nhiều hơn trên cơ thể gây phiền phức rất nhiều cho các bạn gái. Để triệt lông vùng nách an toàn cho bạn gái thì chanh tươi kết hợp nghệ là nguyên liệu không thể thiếu.

Thật dễ dàng để triệt những đám lông nách rậm rạp với nghệ và chanh tươi , như chúng ta được biết, nghệ là một loại củ thường được dùng để làm mờ sẹo, vết thâm, không những thế nó còn có tác dụng triệt lông nách rất tốt. Chanh có khả năng sát khuẩn rất tốt bên cạnh đó chanh còn giúp vùng da dưới cánh tay của bạn không bị thâm đen sau mỗi quá trình triệt lông.

Với một củ nghệ và một quả chanh tươi, kết hợp với dưa chuột, sẽ là một hỗn hợp lý tưởng cho việc triệt lông nách tại nhà rất hiệu quả, không đau. Đây là những nguyên liệu rất dễ kiếm và tiết kiệm được chi phí.

Cách dùng như sau:

Trộn đều bột nghệ với nước ép dưa chuột và thêm một vài giọt nước cốt chanh. Bạn hãy vệ sinh vùng nách thật sau sua đó thoa đều hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay khoảng 15p. Nên sử dụng phương pháp này một cách đều đặn trong vòng một tháng để có hiệu quả một cách tốt nhất.

Triệt lông nách bằng nghệ kết hợp chanh tươi cùng với nước ép dưa chuột chắc chắn sẽ có tác dụng tốt cho việc tẩy lông nách và hơn nữa nguyên liệu rất dễ tìm. Xong đó lại là phương pháp cầu kì và đòi hỏi sự kiên nhẫn chăm chỉ cao.

Tuy vậy chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng công nghệ hiện đại thì hiệu quả hơn, vì thời gian này da của bạn gái còn yếu nên dùng máy móc hiện đại thì tốt hơn.

Theo cachtaylong.com