2 cách tẩy lông chân hay

2 cách tẩy lông chân hay

2 cách tẩy lông chân sau chỉ có thể tẩy lông tạm thời trong vài tuần, sau đó đám lông lại mọc lại nhiều hơn trước và có xu hướng đậm màu hơn. Do đó chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng các cách này. Hãy sử dụng máy triệt lông hiện đại để loại bỏ đám lông sẽ hiệu quả hơn.

Sử dụng đường nâu chưng

Bạn chưng một ít đường nâu cho đường chuyển qua màu cánh gián và hơi đặc lại sau đó bỏ vào tử lạnh để sử dụng dần. Trước khi dùng, cho đường chưng vào lò vi sóng khoảng 2p cho hỗn hợp tan. Dùng 1 thanh quét đã được phết 1 lớp đường chưng mỏng trải đều lên vùng lông bạn muốn tẩy. Sau đó sử dụng một tấm vải mỏng phủ lên vùng da được trải đường chưng trước đó trong 5 tới 10 phút. Sau đó giật nhẹ miếng vải để những đám lông theo đó biến mất.

Lưu ý

Một phương pháp đơn giản nhất mà chị em có thể áp dụng là cạo những sợi lông ở các khu vực không mong muốn thường xuyên khoảng 1 tuần 1-2 lần. Bạn có thể sử dụng đậu nành kết hợp nghệ để chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có nhiều lông để loại bỏ chúng.

Áp dụng một hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cùng với một ít nước để chà xát vi ô lông nhẹ nhàng. Cách này bạn có thể áp dụng cho vùng chân và bất kỳ vùng nào trên cơ thể như mặt hay vùng dưới

Sử dụng đường và chanh

Bạn hãy hòa đường và chanh cùng với mật ong theo một tỷ lệ hợp lý để có được hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da cần tẩy lông, để khoảng 5-10p thì rửa sạch.

Các dưỡng chất có trong hỗn hợp này có tác dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, từ đó ngăn chặn tình trạng lông mọc và phát triển. Các chất có trong hỗn hợp này cũng có tác dụng làm vùng da bạn triệt lông sáng hơn.

Nguyên liệu:

– 1 chén đường
– ½ quả chanh
– 1 thìa canh mật ong
– 1 ít khăn bông cắt theo dạng dọc hay miếng gạc cotton dài

Đun sôi hỗn hợp trên cho đến khi nó bắt đầu chuyển sang màu vàng. Sau khi hỗn hợp nguội hơn thì hãy thoa lên vị trí cần triệt lông, dùng khăn hay miếng gạc miết lên vùng da đó rồi giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó hãy lau sạch vùng da vừa triệt lông bằng nước ấm.

Đây là cách tẩy lông chân tại nhà hiệu quả và không kích ứng da cho bạn, nếu bạn sử dụng đúng cách và chịu đau một chút thì hiệu quả sẽ ngăn được lông mọc lại trong vòng 3 đến 4 tuần.

Theo cachtaylong.com